Trang chủ Sửa máy lọc nước
Thay lõi lọc nước Tin tức

YÊU CẦU TƯ VẤN

Các dòng máy lọc nước Kangaroo 8 lõi nên dùng nhất hiện nay

Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi  có công năng vượt trội, mang đến nguồn nước sạch, tinh khiết cho người dùng. Nhờ ưu điểm vượt trội của các dòng máy 8 lõi nên đã có không ít gia đình lựa chọn sử dụng. Theo dõi bài viết dưới đây của Kangaroo Việt Nam để biết những dòng máy lọc nước tốt nhất trên thị trường hiện nay.  

1. Máy lọc nước RO Kangaroo KG08G5VTU 8 lõi 

Dòng máy lọc nước Kangaroo 8 lõi được đánh giá tốt trên thị trường đó là máy lọc nước RO Kangaroo KG08G5VTU. Dòng máy sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật với thiết kế sáng đẹp, nguồn nước sau lọc sạch, an toàn với sức khỏe con người nên có thể uống trực tiếp. Đặc biệt là sở hữu hệ thống 8 lõi lọc với chức năng vượt trội. Cụ thể: 

 • Lõi Pp 5µm là lõi lọc thô có chức năng loại bỏ bùn đất, vật thể trôi nổi có trong nguồn nước với kích thước lớn hơn 5 micron. Thời gian thay lõi lọc từ 3 – 6 tháng phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước.  
 • Lõi than hoạt tính dạng xốp có chức năng hấp thụ mùi và vị, thuốc trừ sâu, chất hữu cơ, kim loại nặng, lượng clo dư thừa trong nguồn nước. Thời hạn sử dụng của lõi là 6 – 9 tháng tuỳ vào chất lượng nguồn nước.  
may-loc-nuoc-ro-kg0895vtu-8-loi
Máy lọc nước sở hữu chức năng lọc vượt trội
 • Lõi lọc thô PP 1 micron có chức năng loại bỏ vi khuẩn, tạp chất còn sót lại trong khi lọc với kích thước lớn hơn 1 micro. Bên cạnh đó, lõi lọc còn có chức năng bảo vệ màng RO khỏi các cặn bẩn gây tắc lõi lọc. Tuổi thọ của lõi lọc khoảng 9 – 12 tháng tuỳ vào chất lượng nước.  
 • Màng lọc RO có chức năng loại bỏ vi khuẩn, kim loại nặng. Lõi có thể sử dụng từ 2 – 3 năm tuỳ thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào.  
 • Lõi nano silver có chức năng khử mùi nguồn nước và diệt vi khuẩn. Tuổi thọ của  lõi là 12 – 18 tháng tuỳ thuộc vào chất lượng nước đầu vào.  
 • Lõi 3 in 1 có chức năng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Lõi có thể sử dụng từ 12 – 18 tháng phụ thuộc vào nguồn nước sử dụng.  
 • Lõi Alkaline có tác dụng cân bằng độ pH, trung hoá axit dư thừa có trong nguồn nước. Thời gian sử dụng của lõi là từ 12 – 18 tháng.  
 • Lõi creamic có chức năng bổ sung khoáng K, magie, Ca. Tuổi thọ của lõi là 12 – 18 tháng tuỳ thuộc vào chất lượng nước đầu vào.  

Dòng máy lọc nước này sở hữu công suất lọc 10 lít/h với dung tích của bình chứa nước lên tới 10 lít cho phép đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch, tinh khiết của một gia đình hoặc văn phòng không có quá đông người.  

2. Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi vỏ tủ VTU KG108A 

Dòng  máy lọc nước 8 lõi tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc đó là máy lọc nước Kangaroo 8 lõi vỏ tủ VTU KG108A. Máy sở hữu kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Hệ thống bơm có thể hút sâu tới 3m, phù hợp đặt ở nhiều địa hình và nơi có nguồn nước đầu vào yếu.  

Máy sở hữu hệ thống 8 lõi lọc với công năng vượt trội mang tới nguồn nước an toàn, chất lượng cho người dùng. Cụ thể:  

 • Lõi số 1 được làm từ sợi PP có chức năng loại bỏ bùn đất, tạp chất, rỉ sét có kích thước từ 5 micron. Công suất lọc của lõi là 18.000 lít và thời gian sử dụng cũ lõi là 3 – 6 tháng.  
 • Lõi số 2 được cấu tạo từ than hoạt tính dạng xốp có chức năng hấp thụ mùi vị, chất hữu cơ, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu, kim loại nặng, clo dư thừa trong nguồn nước. Công suất lọc của lõi là 27.000 lít và thời gian sử dụng lõi là từ 9 – 12 tháng.  
 • Lõi số 3 được làm từ sợi PP tạo khe hở 1 micron với chức năng lọc cặn bẩn, rỉ sét, bùn đất có kích thước lớn hơn 1 micron. Công suất lọc của lõi là 36.000 lít và tuổi thọ lõi là 9 – 12 tháng.  
 • Lõi số 4 được làm từ màng RO filmtec có chức năng loại bỏ chất rắn, siêu vi khuẩn, ion kim loại nặng, siêu vi khuẩn,… giúp cho nguồn nước sạch, tinh khiết. Lõi có công suất lọc là 90.000 lít và thời gian sử dụng là 24 – 36 tháng.  
may-loc-nuoc-vtu-kg108a
Máy lọc nước có kiểu dáng sang trọng, bố trí nhiều không gian
 • Lõi nano silver có chức năng loại bỏ mùi clo, vi khuẩn,… có trong nước. Công suất loc của lõi là 72.000 lít và thời gian sử dụng là 18 tháng. 
 • Lõi bóng gốm có chức năng tăng lượng oxy trong nước, đồng thời ngăn ngừa tình trạng khô da, chậm lão hoá ở da. Công suất lọc của lõi là 72.000 lít và tuổi thọ là 12 tháng.  
 • Lõi Alkaline Omega có chức năng trung hoà axit dư thừa, tạo nước kiềm tính, sản sinh ion canxi giúp tăng cường sức đề kháng. Công suất lọc của lõi là 72.000 lít và tuổi thọ là 24 tháng.  
 • Lõi maifan có chức năng tăng cường sức đề kháng, bổ sung các tinh chất từ thiên nhiên, đồng thời làm mềm nước và tạo vị ngọt cho nước. Công suất lọc của lõi là 36.000 lít và thời gian sử dụng là 12 tháng.  

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn đọc thông tin về các dòng  máy lọc nước Kangaroo 8 lõi được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Tất cả đều sở hữu công nghệ hiện đại, mang tới nguồn nước sạch và an toàn cho người sử dụng. Bạn hãy tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bản thân và gia đình.