Trang chủ Sửa máy lọc nước
Thay lõi lọc nước Tin tức

YÊU CẦU TƯ VẤN

Máy lọc nước Kangaroo 10 lõi đáng sử dụng nhất hiện nay

Dòng máy lọc nước Kangaroo 10 lõi sở hữu công năng vượt trội. Hệ thống 10 lõi lọc trở thành sự lựa chọn của rất nhiều gia đình. Trên thị trường có những dòng  máy lọc nước Kangaroo 10 lõi nào? Hãy cùng tìm hiểu các dòng máy lọc nước 10 lõi lọc trong bài viết dưới đây của Kangaroo Việt Nam nhé.   

1. Máy lọc nước Kangaroo KG10A3  

Một trong những dòng  máy lọc nước 10 lõi được đánh giá cao đó là máy lọc nước Kangaroo KG10A3 KG. Máy lọc này sở hữu kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng tinh tế phù hợp để lắp đặt ở phòng khách, văn phòng, bệnh viện, trường học,….   

Dòng máy này sở hữu công suất lọc từ 10 – 15 lít/h, trong đó có dung tích bình nước nóng là 0.8 lít và nước thường là 8 lít, bình nước lạnh là 0.8 lít. Máy có tích hợp 2 vòi nước nóng, lạnh đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.   

Hệ thống 10 lõi lọc với các chức năng đó là:  

may-loc-nuoc-kangaroo-kg103A3-KG
Máy lọc nước KG10A3 trang bị 10 lõi lọc đa dạng chức năng 
 • Lõi Ceramic: lõi lọc này có khả năng lọc tới 99% cách chất rắn hòa tan, ion kim loại, giúp loại bỏ vi khuẩn gây các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa.   
 • Lõi Alkaline có khả năng tăng chỉ số pH, trung hòa axit dư thừa có trong nguồn nước.   
 • Lõi Maifan có chức năng bổ sung khoáng chất.   
 • Lõi ORP có chức năng tạo ra nước pH và ngăn chặn tình trạng lão hóa trên da.   
 • Lõi 5 in 1 có chức năng tái tạo khoáng tự nhiên, tối ưu các thành phần khoáng.   
 • Lõi nano silver có chức năng khử mùi, diệt khuẩn, tạo vị ngọt tự nhiên cho nguồn nước.   
 • Màng RO có chức năng lọc sạch ở cấp độ phân tử các ion kim loại nặng, asen, các chất hữu cơ, virus, vi khuẩn,…   
 • Lõi PP 5 Micron có chức năng loại bỏ cặn bẩn, loại bỏ các tạp chất có kích thước nhỏ lớn hơn 5 micron.   
 • Lõi PP 1 micron có chức năng loại bỏ các tạp chất, các cặn bẩn có kích thước nhỏ hơn 1 micron.   
 • Lõi than hoạt tính có chức năng loại bỏ clo, hấp thụ các kim loại nặng và hấp thụ các chất hữu cơ dư thừa,…   

2. Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen 2 vòi KG100HK  

Một trong những dòng  máy lọc nước Kangaroo 10 lõi hiện đại nhất hiện nay, sở hữu các tính năng ưu việt đó là dòng máy lọc nước Kangaroo Hydrogen 2 vòi KG100HK. Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này đó là đột phá trong công nghệ xử lý nước sạch uống tại vòi với hệ thống 10 cấp lọc vượt trội.   

 • Lõi lọc 10’’ PP 5 micron được làm từ vật liệu polypropylene có chức năng loại bỏ các bùn đất, cát sạn, cặn bẩn có kích thước trên 5 micron,… Đồng thời giúp bảo vệ các màng RO khỏi các cặn bẩn gây tắc lõi lọc. Công suất của lõi lọc lên tới 10.000 lít nước và có thể sử dụng từ 3 – 6 tháng tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước.   
 • Lõi GAC được làm từ vật liệu than hoạt tính, vật liệu khử Clo có chức năng loại bỏ các chất hữu cơ thừa, clo, clorine, các khí gây mùi cho nguồn nước. Bên cạnh đó, nó còn giúp bảo vệ màng RO an toàn khỏi những chất oxy hóa khiến màng bị hỏng. Lõi lọc có công suất lọc 10.000 lít nước và tuổi thọ lõi là 6 – 9 tháng.   
may-loc-nuoc-kangaroo-hydrogen-2-voi-kg100hk
Dòng máy lọc nước Kangaroo Hydrogen 2 vòi KG100HK sở hữu công nghệ xử lý nước sạch vượt trội
 • Lõi 10” PP 1 micro được làm từ vật liệu polypropylene có chức năng loại bỏ các cặn bẩn có kích thước 1 micron như: cát, bùn, đất,… Nó cũng giống với lõi GAC là bảo vệ màng RO khỏi các cặn bẩn. Công suất lọc của lõi là 10.000 lít và hạn sử dụng từ 6 – 9 tháng.   
 • Màng RO Vortex Kangaroo Made in Korea là màng thẩm thấu ngược có chức năng loại bỏ kim loại nặng, tạp chất, vi khuẩn có hại, chất gây ô nhiễm hữu cơ,… từ đó tạo ra nguồn nước tinh khiết. Công suất lọc của lõi lên tới 20.000 lít và thời gian sử dụng từ 24 – 36 tháng.   
 • FIR Hydrogen được làm từ vật liệu Bioceramic có chức năng chia tách các phân tử nước thành cụm phân tử nhỏ giúp nước được hấp thụ dễ dàng hơn vào cơ thể con người. Thời gian sử dụng của lõi là 24 tháng và công suất lọc là 20.000 lít.   
 • OrpH Hydrogen làm từ vật liệu ORP có chức năng kháng các tác nhân oxy hóa còn hạt ORP có tác dụng đưa ORP của nước về gần với mức của cơ thể. Đồng thời nó giúp bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể và giúp loại bỏ những tác nhân oxy hóa. Thời gian sử dụng là 12 tháng với công suất lọc của lõi là 10.000 lít.   
 • Lõi HypH+ được làm từ hạt alkaline có tác dụng tạo nguồn nước kiềm tính, chia tách các phân tử nước thành các cụm phân tử nhỏ giúp cho nguồn nước được hấp thu một cách dễ dàng vào cơ thể. Thời gian sử dụng lõi lọc là 12 tháng và khả năng lọc lên tới 10.000 lít nước.   
 • Lõi mineral Hydrogen được làm từ đá khoáng tự nhiên có chức năng bổ sung các vi khoáng cần thiết cho cơ thể con người. Và nó giúp tạo ra pH cho nước và thời gian sử dụng lõi là 12 tháng và công suất lọc là 10.000 lít nước.   
 • Lõi 5 in 1 Omega-SX được làm từ 5 loại đá khoáng tự nhiên. Lõi có chức năng tạo ion âm bổ sung cho nguồn nước và chia tách cụm phân tử nước, đồng thời cân bằng pH và tạo nước kiềm tính. Thời gian sử dụng là 12 tháng và công suất lọc lên đến 10.000 lít nước.   
 • Lõi nano carbon được làm từ than hoạt tính gáo dừa có chức năng cân bằng pH, giúp tạo vị ngọt tự nhiên cho nước và khử mùi trong nước. Thời gian sử dụng của lõi là 12 tháng và công suất lọc là 10.000 lít nước.   

3. Máy lọc nước R.O Hydrogen Kangaroo KG10G5VTU 10 lõi  

Máy lọc nước Kangaroo 10 lõi cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc đó là dòng máy R.O Hydrogen Kangaroo KG10G5VTU 10 lõi. Dòng máy lọc nước này sở hữu thiết kế đẹp mắt, màu sắc trang nhã, phù hợp với các không gian.   

Dòng máy lọc nước này sở hữu công nghệ lọc RO Vortex tiên tiến. Công nghệ giúp tăng tốc độ xoáy, diện tích bề mặt nguồn nước, đồng thời giúp tối ưu thời gian lõi lọc. Bên cạnh đó, nó còn giúp giảm lượng đóng cặn và giảm tới 75% lượng nước thải ra.   

Hệ thống 10 cấp lọc mạnh mẽ, giúp tạo ra nguồn nước sạch, tinh khiết. Cụ thể:  

may-loc-nuoc-RO-hydrogen-kangaroo-kg10g5vtu
Máy lọc nước sở hữu kích thước nhỏ gọn, phù hợp nhiều không gian
 • Hệ thống gồm có 4 lõi lọc thô có chức năng lọc bùn đất, chất bẩn, tạp chất, vi khuẩn có trong nguồn nước. Bên cạnh đó, các lõi này còn có thể loại bỏ hydrogen styrene, lọc đầu và vôi rất tốt. Các lõi lọc phù hợp với các nguồn nước bị ô nhiễm bởi chất thải và dầu.   
 • Màng lọc RO có nguồn gốc từ Hàn Quốc với chức năng loại bỏ khí, chất rắn, ion kim loại nặng, siêu vi khuẩn, vi khuẩn có trong nguồn nước và giúp nguồn nước sạch hơn.   
 • Lõi lọc FIR+ có chức năng chia tách phân tử nước nhờ đó mà cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn.  
 • 3 lõi lọc OrpH+, HypH+, Mineral+ có chức năng bổ sung khoáng chất, tạo điện giải cho nguồn nước và giúp cho cơ thể thải độc hiệu quả.   
 • Lõi lọc cuối cùng là lõi Nano Carbon+ có chức năng cân bằng pH trong nguồn nước, giúp khử mùi và tạo vị ngọt tự nhiên cho nguồn nước.   

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn đọc thông tin về dòng  máy lọc nước Kangaroo 10 lõi. Dòng máy này sở hữu hệ thống lõi lọc vượt trội mang đến nguồn nước sạch, tinh khiết, tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết tới.